Chiều ngày 11/3, tại Sân vận động tỉnh đã diễn ra trận thi đấu chung kết giải bóng đá 7 người Khối các cơ quan tỉnh năm 2018 giữa đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT gặp đội liên quân Sở GD&ĐT – Sở VH,TT&DL. Sau 50 phút thi đấu gay go đầy kịch tính, 2 đội hòa 0-0 và bước vào loạt đá luân lưu. Sau 6 lượt đá, đội Sở NN&PTNT đã thắng đội liên quân Sở GD&ĐT – Sở VH,TT&DL với tỉ số 4-3 và giành Cúp vô địch.

Trận thi đấu chung kết giữa đội bóng Sở NN&PTNT gặp đội liên quân Sở GD&ĐT – Sở VH,TT&DL

Như vậy, sau 6 ngày thi đấu, 27 đội bóng đến từ 52 chi, đảng bộ trực thuộc đã diễn ra 40 trận thi đấu sôi nổi, đẹp mắt, đầy kịch tính với kỹ thuật và chất lượng chuyên môn cao đã có 172 bàn thắng được ghi.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội Sở NN&PTNT tỉnh; giải nhì cho đội Liên quân Sở GD&ĐT - Sở VH,TT&DL, giải ba cho đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Sở y tế và đội Viễn thông Hòa Bình và 4 giải khuyến khích cho các đội Sở TN&MT, Công ty Điện lực Hòa Bình, Bưu điện tỉnh và liên quân Sở GTVT-UBND tỉnh.

Ngoài ra BTC cũng đã trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Trọng Giáp (Sở TN&MT), cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Đại Sơn (Liên quân Sở GD&ĐT - Sở VH,TT&DL) và thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Lê Hùng Dũng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Sở y tế).

BTC trao huy chương vàng và Cúp vô địch cho đội Sở NN&PTNT

HBĐT