Ngày 11 – 12/5/2018 vừa qua, tại Cung Văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở VHTT & DL tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công nhân viên chức lao động” (CNVCLĐ) tỉnh Hòa Bình năm 2018. Tham gia Liên hoan có 19 đơn vị, trong đó có: 11 đơn vị Liên đoàn Lao động huyện, thành phố; 07 đơn vị Công đoàn ngành và 01đơn vị Công đoàn đơn vị Trung ương. Đến dự Liên hoan có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ của 11 huyện, thành phố và các nhà tài trợ.

LHTH CNVC.2018

Tiết mục biểu diễn của Ngành Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình đạt giải C toàn đoàn

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh Hòa Bình năm 2018 là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (1948 – 2018) kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19-5-1890/19-5-2018), chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ (2018-2023). Đồng thời là sân chơi tinh thần lành mạnh, tạo cơ hội để đội ngũ CNVCLĐ toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong tỉnh.

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh năm 2018 thu hút hơn 300 diễn viên, đạo diễn, nhạc công đến từ 19 đơn vị là Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Tại Liên hoan có 80 tiết mục tham gia, tập trung vào các thể loại đơn ca, tốp ca và hát múa tập thể phụ họa với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu, cuộc sống, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Sau 2 ngày thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc được dàn dựng công phu, đạt giải tham gia đêm công diễn và trao giải diễn ra vào tối 12/5. Sau những nỗ lực tập luyện của các cán bộ viên chức, Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT đã đạt giải C toàn đoàn và nhiều giải cá nhân, tập thể đáng ghi nhận./.

Phương Thúy - Trung tâm Khuyến nông tỉnh