Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai kế hoạch sản xuất vụ hè thu, vụ mùa và vụ đông năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngày 17/5, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Nguyễn Hồng Long, Phó Trưởng Ban chỉ đạo và đổi mới doanh nghiệp làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hoà Bình về tình hình thực hiện sắp xếp, đổi mới công ty nông, lâm nghiệp theo Nghị quyết 30, ngày 12/3/2014 của Bộ Chính trị và Nghị định số 11/2014 của Chính phủ, kết quả phát triển cây cao su tại tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành tiếp và làm việc với đoàn.

Thông báo người đủ điều kiện thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình thuộc Sở Nông nghiêp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình

Ngay từ khi khởi động sản xuất vụ xuân năm nay, huyện Kim Bôi đã chủ động chuyển đổi trên 100 ha cấy lúa sang trồng các loại cây màu có giá trị kinh tế và khả năng chịu hạn tốt hơn. Cùng với đó, cơ cấu cây trồng tiếp tục được chuyển đổi theo hướng mở rộng diện tích cây ăn quả có múi, nhãn, mía, rau, đậu thực phẩm… vốn là các loại cây trồng đang phát huy lợi thế, tạo dấu ấn ngày càng mạnh mẽ trong sản xuất nông nghiệp của huyện.

Ngày 15/2, đoàn công tác của Sở NN&PTNT đã đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ đông xuân năm 2019 tại huyện Lạc Thủy.