Ngày 8/1, Sở NN&PTNT tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Chiều 24/12, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết ngành NN&PTNT năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh ta, dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.
Ngày 10/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông xuân 2020 - 2021. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngày 6/12, UBND tỉnh ban hành Công điện số 11 /CĐ-UBND về việc chủ động ứng phó với tình hình rét đậm, rét hại.

Ngày 10/11, tại TP Hòa Bình, Bộ NN&PTNT phối hợp UBND tỉnh tổ chức hội nghị thúc đẩy phát triển bền vững cây ăn quả có múi (CAQCM) tại các tỉnh phía Bắc. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và đại diện Sở NN&PTNT 22 tỉnh phía Bắc.