Ngày 1/8, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Sở NN&PTNT.

Ngày 30/7, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

30.7.2018 htnq tw k12 tvt

Ngày 20/7, Đoàn công tác của Tổng cục Thống kê do đồng chí Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hòa Bình về công tác thống kê của tỉnh. Dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Các đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số ngành tiếp và làm việc với đoàn.

Ngày 10/7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm (2013 – 2017) thực hiện Đề án tái cơ cấu (TCC) ngành nông nghiệp tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ thực hiện đề án cấp tỉnh chủ trì hội nghị.

Đây là tinh thần kết luận của đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh, Chủ tịch UBND tại buổi làm việc với Sở NN&PTNT với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các sở, ngành chức năng về tình hình thực hiện nhiệm vụ, cơ chế, chỉ đạo điều hành của Sở và việc quản lý các dự án của ngành chiều ngày 6/6.