Tối 29/9, tại Cung văn hóa tỉnh, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức tọa đàm với chủ đề "Cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển các hợp tác xã, tổ hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp” tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVI. Tham dự có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện T.Ư Đoàn, lãnh đạo một số sở, ngành, doanh nghiệp cùng đông đảo ĐVTN trong tỉnh.

Ngày 25/9 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình ban hành Công điện số 14/CĐ-UBND gửi các Sở, Ban, ngành, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố về việc Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới, phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất gây ra.

Chiều 12/9, Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Đồng, Chánh phòng Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở NN&PTNT về tình hình thực hiện các kết luận của Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy tại các buổi làm việc với Sở NN&PTNT.

Sáng ngày 25/8, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình triệu tập Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 86-QĐ/TW, ngày 01/6/2017 của Bộ Chính trị Quy định giám sát trong Đảng.

28.8.2017 hn SNN

Ngày 18/8, đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh. Đón tiếp và làm việc với đoàn, tỉnh ta có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và giám đốc các sở, ban, ngành.