Ngày 16/10, Đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vị Xay, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Sáng 4/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dũng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo kế hoạch tổ chức thực hiện và hướng dẫn nội dung, trình tự dồn điền đổi thửa tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 với sự tham gia của các huyện, thành phố, các sở, ngành liên quan.

Ngày 17/9, UBND tỉnh tổ chức Họp bàn về việc thực hiện các dự án di dân tái định cư cho các hộ dân bị thiên tai trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo cuộc họp. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tinh; lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Ngày 1/8, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Sở NN&PTNT.

Ngày 30/7, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

30.7.2018 htnq tw k12 tvt