Thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone theo Văn bản 1287/UBND-PVX ngày 04/8/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình

Ngày 26/6, Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở NN&PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức với sự có mặt của 85 đại biểu, đại diện cho 285 đảng viên sinh hoạt tại 18 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở NN&PTNT. Đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp của các cấp, ngành, đoàn thể; sự nỗ lực phấn đấu của cấp ủy, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ, ngành NN&PTNT đã có động lực to lớn để vượt qua thách thức, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở NN& PTNT lần thứ VI đề ra.
Ngày 27/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch sản xuất vụ hè thu, vụ mùa và vụ đông năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Cơ giới hóa nông nghiệp ở tỉnh đang có chuyển biến tích cực, góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Đây là bước tạo nền tảng vững chắc cho nông nghiệp bảo đảm hướng sản xuất hàng hóa, thực hiện thành công mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng NTM bền vững, phát triển.