Ngày 26/6, Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở NN&PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức với sự có mặt của 85 đại biểu, đại diện cho 285 đảng viên sinh hoạt tại 18 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở NN&PTNT. Đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp của các cấp, ngành, đoàn thể; sự nỗ lực phấn đấu của cấp ủy, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ, ngành NN&PTNT đã có động lực to lớn để vượt qua thách thức, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở NN& PTNT lần thứ VI đề ra.
Ngày 27/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch sản xuất vụ hè thu, vụ mùa và vụ đông năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Cơ giới hóa nông nghiệp ở tỉnh đang có chuyển biến tích cực, góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Đây là bước tạo nền tảng vững chắc cho nông nghiệp bảo đảm hướng sản xuất hàng hóa, thực hiện thành công mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng NTM bền vững, phát triển.

Ngày 7/4, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến Tăng cường công tác phòng chống sinh vật gây hại cây trồng vụ Đông Xuân các tỉnh, thành phố phía bắc. Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường, chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình