Ngày 16/10, Đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vị Xay, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Các đại biểu tại buổi làm việc giữa hai tỉnh Hòa Bình và Hủa Phăn.  

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những vấn đề cùng quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Cũng như những kết quả về kinh tế - xã hội đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ vị Xay, Phó tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn  đã bày tỏ niềm vui về sự tiếp đón của tỉnh Hòa Bình với đoàn công tác. Đồng thời, kiến nghị trong thời gian tới tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Hủa Phăn về đào tạo nguồn nhân lực; đưa doanh nghiệp sang khảo sát thực tế để đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp; tiếp tục có những chuyến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh ta chào mừng đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vị Xay, Phó tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh ta. Đồng chí Phó Chỉ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của 2 nước nói chung cũng như tỉnh Hòa Bình và tỉnh Hủa Phăn nói riêng trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới 2 tỉnh sẽ tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác bền vững hơn nữa, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp. Qua đó góp phần phát huy mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt Việt Nam- Lào. Cũng như mối quan hệ thân tình giữa 2 tỉnh Hòa Bình và Hủa Phăn; từng bước đưa mối quan hệ 2 bên lên 1 tầm cao mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bức ảnh Bác Hồ trên công trình thủy điện Hòa Bình cho Đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. 

Đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vị Xay, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn đã chúc đồng chí Nguyễn Văn Chương cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh sức khỏe. Chúc tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa Lào và Việt Nam nói chung, tỉnh Hòa Bình và Hủa Phăn nói riêng mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. 

Ngày mai, 17/10, Đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn sẽ thăm mô hình công tác thủy lợi, phục vụ tưới tiêu cho nông nghiệp; vùng phát triển cây ăn quả, liên doanh liên kết với doanh nghiệp và thăm cơ sở phát triển chăn nuôi gà trên địa bàn tỉnh ta./.

HBĐT

 

 

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

 

danhoigiamdocsotraloi 
 22547852 1669333133096944 1027032437 n

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
cong-trinh-thuy-loi jpg
nn
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction