Hưởng ứng tích cực cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà nước phát động "Cùng cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới" Ban chấp hành Công đoàn ngành, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đồng thống nhất Nghị quyết, vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bằng hành động thiết thực và có ý nghĩa "Tỉnh Hòa Bình chung sức xây dựng Nông thôn mới" thực hiện đóng góp bằng tiền mặt mỗi CBCCVCLĐ một ngày lương xây dựng quỹ hỗ trợ Nông thôn mới.

Anh nha van hoa

Ảnh: Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Nông nghiệp, Lãnh đạo huyện Yên Thủy cùng Lãnh đạo chính quyền xã Ngọc Lương chụp ảnh lưu niện trước Nhà văn hóa xóm Công Nhân.

Các đơn vị, doanh nghiệp đã chủ động tranh thủ sự lãnh đạo của cấp Ủy, phối hợp với chuyên môn tổ chức tuyên truyền, vận động CBCCVCLĐ tại các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp. Kết quả cuộc vận động đợt 1 tính đến thời điểm 30/10/2014 được 108.532.000 đồng, đạt kế hoạch đề ra. Số tiền trên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Nông nghiệp đã phối hợp với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Thủy cùng chính quyền xã Ngọc Lương tổ chức trao tặng ủng hộ 2 xóm Công Nhân và Trường Sơn xây dựng nhà văn hoá, với số tiền 50 triệu đồng/xóm./.

Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hòa Bình (Thực hiện)