Ngày 26/10, Đoàn công tác của BCĐ Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” do Đại tá Hoàng Văn Toàn, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an làm trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện phong trào trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể là thành viên BCĐ.

Sáng 20/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với 11 huyện, thành phố sơ kết 3 năm (2016-2018) thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM và đánh giá giữa kỳ Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh (2016-2020). Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh.

Đây là tinh thần chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp về tình hình triển khai các dự án di dân tái định cư bị ảnh hưởng thiên tai mưa lũ, với sự tham dự của các sở, ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố chiều 29/5.

Hiện, toàn tỉnh có 50 xã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM), chiếm 26,2% số xã. Có 14 xã đạt từ 15-18 tiêu chí (chiếm 7,3%), trung bình mỗi xã đạt 12 tiêu chí NTM.

Đoàn công tác của Sở NN&PTNT vừa làm việc với UBND huyện Cao Phong kiểm tra tiến độ, kết quả thực hiện các dự án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị trên địa bàn huyện.