Đây là tinh thần chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp về tình hình triển khai các dự án di dân tái định cư bị ảnh hưởng thiên tai mưa lũ, với sự tham dự của các sở, ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố chiều 29/5.

Hiện, toàn tỉnh có 50 xã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM), chiếm 26,2% số xã. Có 14 xã đạt từ 15-18 tiêu chí (chiếm 7,3%), trung bình mỗi xã đạt 12 tiêu chí NTM.

Đoàn công tác của Sở NN&PTNT vừa làm việc với UBND huyện Cao Phong kiểm tra tiến độ, kết quả thực hiện các dự án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị trên địa bàn huyện.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện dự án hỗ trợ phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị trong chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2017-2018, kiểm tra địa điểm đề xuất phê duyệt danh mục các dự án giai đoạn 2018-2019, ngày 12/3, đoàn công tác của Sở NN&PTNT đã kiểm tra tiến độ, kết quả thực hiện các dự án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị trên địa bàn huyện Lạc Sơn.

Ngày 25/1, tại nhà văn hoá xã Thanh Lương, UBND huyện Lương Sơn tổ chức lễ công bố xã Thanh Lương đạt chuẩn NTM năm 2017. Về dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh cùng đông đảo nhân dân trong xã.