Ngày 28/11 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh ban hành thông báo về kết quả kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cơ sởsơ chế, chế biến và kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản.

Ngày 11/5 Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hòa Bình công khai các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.

Ngày 6/2, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018. Đồng chí Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Ngày 30/10 Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản tỉnh Hòa Bình ban hành vănbản số 541/TB-QLCL Thông báo kết quả kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cơ sởsơ chế, chế biến và kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản.

Trong tháng 8 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh đã thanh tra, kiểm tra tổng số 30 cơ sở (bao gồm: 23 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và 07 cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản). Kết quả phát hiện 01 cơ sở vi phạm các quy định của pháp luật; xử phạt vi phạm hành chính 01 cơ sở với tiền phạt 2.000.000 đồng.