Trong tháng 8 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh đã thanh tra, kiểm tra tổng số 30 cơ sở (bao gồm: 23 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và 07 cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản). Kết quả phát hiện 01 cơ sở vi phạm các quy định của pháp luật; xử phạt vi phạm hành chính 01 cơ sở với tiền phạt 2.000.000 đồng.

Ngày 25/7, UBND tỉnh tổ chức họp bàn chuyên đề quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực y tế. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng BCĐ ATTP tỉnh dự và chỉ đạo cuộc họp.

Ngày 14/6/2017 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình ban hành Văn bản số 296/BC-SNN Báo cáo Kết quả công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp,an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản 6 tháng đầu năm 2017 và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

Sản phẩm nông, lâm, thủy sản hầu hết phục vụ nhu cầu ăn uống của con người và tác động trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Thế nhưng, tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVS TP) do dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc thú y, hóa chất và chất bảo quản vẫn diễn ra khá phổ biến và đáng lo ngại. Trước thực trạng trên, ngành Nông nghiệp đã có kế hoạch hành động quyết liệt với nhiều giải pháp cụ thể nhằm siết chặt vấn đề nhức nhối này.

Ngày 11/4/2017 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hòa Bình ban hành Thông báo số 162/TB-QLCL về Kết quả kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cơ sở sơ chế, chế biến và kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản.

danhoigiamdocsotraloi

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
cong-trinh-thuy-loi jpg
nn
chi cuc-quan ly chat luong nlts
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction