Sử dụng giống mới có năng suất, chất lượng tốt; đầu tư thâm canh với các sản phẩm phân bón thân thiện với môi trường; thực hiện cơ giới hóa và áp dụng tiến bộ KH -KT trong các khâu chăm sóc và thu hái... Đó là những bước đi chắc chắn cần thực hiện trong quy trình sản xuất chè đảm bảo ATTP, hướng đến xây dựng các vùng sản xuất chè hàng hóa tập trung có giá trị gia tăng cao và phát triển bền vững tại địa phương.

Ngày 8/4, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Chương trình mục tiêu Quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ liên ngành vệ sinh ATTP tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngày 31/3, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở NN&PTNT tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN), năm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm cao điểm VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp.

Toàn cảnh hội nghị.

Tờ rơi tuyên truyền triển khai đợt cao điểm năm vệ sinh an toàn thực phẩm:

Kính gửi; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; các đơn vị: Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Thú y, Bảo vệ thực vật, Thủy sản, Lâm nghiệp, Thủy lợi. Ngày 12/01/2016 Sở Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình ban hành Văn bản số 30/SNN-QLCL về việc Tăng cường công tác quản lý chất lượng Vật tư nông nghiệp và ATTP nông lâm thủy sản 2016. Nội dung cụ thể như sau:

 

danhoigiamdocsotraloi 
 22547852 1669333133096944 1027032437 n

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
cong-trinh-thuy-loi jpg
nn
chi cuc-quan ly chat luong nlts
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction