Thực hiện Kế hoạch số 506/KH-SNN ngày 18/11/2014 của Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Hoà Bình về việc tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng. Ngày 10/12/2014 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình đã diễn ra Hội nghị triển khai pháp luật về phòng chống tham nhũng.

IMG 1326

Đồng chí Trần Văn Tiệp, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình, chủ trì hội nghị

(Ảnh: Kim Oanh - Phòng KH-TC Sở)

Dự Hội nghị, đồng chí Trần Văn Tiệp, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo thanh tra tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và cán bộ, công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành ở các Chi cục.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Ngọc Tranh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã quán triệt các nội dung tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống tham nhũng năm 2012 và Nghị định số 59/NĐ-CP ngày 17/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật phòng, chống tham nhũng; phổ biến nội dung Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập.

IMG 1330

(Ảnh: Kim Oanh - Phòng KH-TC Sở)

Thông qua Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong cán bộ, công chức của Sở./.

Nguyễn Thành Tâm Minh

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T.h)