Ngày 24/2 (mùng 6 Tết), tại Trung tâm huấn luyện lực lượng dự bị động viên trên địa bàn xã Thống Nhất (thành phố Hòa Bình), Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Mùi 2015. Tới dự có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các CBCS LLVT tỉnh.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, cấp ủy, chính quyền xã Thống Nhất trồng cây tại khuôn viên Trung tâm huấn luyện lực lượng dự bị động viên.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, CBCS Bộ CHQS tỉnh và ĐVTN xã Thống Nhất đã trồng và chăm sóc hàng chục cây xanh trong khuôn viên của Trung tâm huấn luyện lực lượng dự bị động viên. Trong những năm qua, hưởng ứng và thực hiện phong trào “Tết trồng cây”, hàng năm CBCS LLVT tỉnh đã tổ chức trồng mới được hàng trăm ha, chăm sóc, khoanh nuôi, xúc tiến tái sinh, bảo vệ gần 500 ha rừng các loại. Từng cơ quan, đơn vị đều có vườn cây, tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng cây tại địa phương... Theo kế hoạch, năm 2015, LLVT tỉnh sẽ tiếp tục quy hoạch, tổ chức trồng mới các vườn cây, rừng cây tại cơ quan, đơn vị và các khu vực đất quốc phòng. Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ tốt các vườn cây, rừng cây đã trồng./.

(Nguồn: HBĐT)