Ngày 03/12/2015 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông báo số 830/TB-SNN về Lịch tiếp công dân của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, Lich tiếp công dân do Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ vào ngày 16 hàng tháng (nếu trùng với ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo). Trường hợp Giám đốc đi công tác đột xuất, việc tiếp công dân được ủy quyền cho Chánh thanh tra Sở tiếp thay.

Thanh tra Sở tiếp công dân vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở phối hợp với Thanh tra Sở thực hiện việc tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở.

Thời gian tiếp công dân: Buổi sáng từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân tầng I, trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ: Tổ 13, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình./.

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)