Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc Chỉ đạo thành lập hòm thư góp ý điện tử và đường dây nóng của các cơ quan.

1 74217Đ dn

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình trân trọng thông báo hòm thư góp ý điện tử và đường dây nóng của Sở để kịp thời tiếp nhận, giải quyết phán ánh của công dân về lĩnh vực: Nông nghiệp; lâm nghiệp; thủy sản; thủy lợi; phát triển nông thôn; phòng, chống thiên tai; chất lượng an toàn thực phẩm đối với nông sản, lâm sản và thủy sản; về các dịch vụ công thuộc ngành quản lý:

* THANH TRA SỞ: 02183.856.766 hoặc 0985.819.769

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn niêm yết công khai hòm thư góp ý điện tử và đường dây nóng tại trụ sở làm việc (Tổ 13, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) và trên Trang thông tin điện tử của Sở (sonongnghiep.hoabinh.gov.vn)./.

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)