Ngày 29/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và huyện ủy Yên Thủy tổ chức hội thảo về chủ đề "Công tác dân vận chính quyền trong việc dồn điền đổi thửa trên địa bàn tỉnh”. Các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội thảo.

Các đại biểu thăm quan thực tế dồn điền đổi thửa tại xóm Minh Thành, xã Yên Trị.

Từ 15/9, bán thịt lợn bệnh bị phạt từ 25-30 triệu đồng. Đó là một trong những nội dung được qui định tại Nghị định số 90/2017/NĐ-CP của Chính phủ về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực thú y, được áp dụng từ ngày 15/9/2017.

Ngày 23/8, Đoàn công tác tỉnh ta do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Hà Nam về nội dung trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa hai tỉnh.

Ngày 15/8, tại xã Thanh Nông, UBND huyện Lạc Thuỷ long trọng tổ chức Lễ công bố xã Thanh Nông đạt danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới" năm 2016.

Ngày 28/7, tại xã Thống Nhất, UBND TPHB tổ chức lễ công bố xã Thống Nhất đạt chuẩn NTM. Về dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh, TP cùng đông đảo nhân dân trong xã.