Sáng 11-12, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước đã họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố chín luật, gồm: Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Luật Đặc xá; Luật Công an nhân dân; Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Giáo dục đại học; Luật Trồng trọt; Luật Chăn nuôi.

Sáng 29/11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 11 của UBND tỉnh cho ý kiến nhiều nội dụng quan trong trong phát triển KT-XH của tỉnh.

Ngày 4/9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá kết quả, tiến độ thực hiện thành phố Hòa Bình hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị

Ngày 23/8, UBND tỉnh họp Ban Tổ chức Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình; Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn tỉnh Hòa Bình năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Theo thống kê của Phòng NN & PTNT huyện Cao Phong, trong đợt mưa lũ vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8, cả huyện có 78 ha bị ngập, úng, trong đó, 48 ha cam bị ngập. Diện tích ngập, úng tập trung ở đội 6, đội Tây Phong và diện tích ven suối. Những điểm ngập này do nằm vùng lòng chảo không có đường thoát nước. Diện tích cam ngập nước đã xuất hiện hiện tượng vàng lá, rụng quả, ảnh hưởng đến năng suất cây.