Ngày 11/2, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các dự án di dân tái định cư cho các hộ dân bị thiên tai sau mưa lũ, sạt lở đất ở huyện Đà Bắc. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, các Sở: NN&PTNT, TN&MT, LĐ-TB&XH, Xây dựng, Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh, UBND huyện Đà Bắc.

Ngày 30/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Huyện ủy Đà Bắc đã đi kiểm tra tình hình khu tái định cư, đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân xóm Nhạp, xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc.

● Tặng 200 suất quà cho hộ nghèo chịu ảnh hưởng bởi thiên tai năm 2017

Ngày 28/1, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai do đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Trưởng BCĐ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả và tái thiết sau thiên tai tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan.

Ngày 22/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện công tác di dân tái định cư vùng sạt lở tại huyện Mai Châu. Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà bà con nhân dân xóm Ban, xã Tân Dân và kiểm tra tình hình tái định cư tại đây.

Sáng 28/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị thường kỳ cho ý kiến về các nội dung quan trọng của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.