Ngày 21/8, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Ban tiếp công dân tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành; chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Trọng, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 174/QĐ-UBND ngày 13/10/2014 của UBND tỉnh về Thành lập Ban tiếp công dân tỉnh và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban tiếp công cho đồng chí Bùi Quang Toàn, nguyên là Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban cho đồng chí Vũ Thế Cương, nguyên là Trưởng Ban tiếp công dân của UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Ban Tiếp công dân tỉnh, đồng thời khẳng định Tiếp công dân là một nhiệm vụ hết sức khó khăn, việc lập Ban Tiếp công dân tỉnh sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân của tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo và công chức Ban Tiếp công dân tiếp tục nâng cao chất lượng, duy trì, phối hợp làm tốt công tác tiếp công dân; căn cứ 8 nhiệm vụ hoạt động của Ban để chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện; thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa Ban Tiếp công dân với Thanh tra tỉnh và các sở, ban ngành. Duy trì, đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ công tác tiếp công dân. Đồng thời, đề nghị các cơ quan có liên quan cần phối hợp hỗ trợ tạo điều kiện để Ban Tiếp công dân làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình./.

Nguồn: CTTĐT