Ngày 15/02 (tức ngày 8, tháng Giêng), UBND thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Thân năm 2016. Tới dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, học sinh trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Hòa Bình, các sở, ban, ngành tỉnh trồng cây tại đường Chi Lăng kéo dài

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố Hòa Bình đã phát động tới tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn ra quân hưởng ứng thực hiện Tết trồng cây xuân Bính Thân và kế hoạch trồng rừng năm 2016. Theo đó, các ngành, đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây để mọi người tự giác tham gia trồng cây, trồng rừng, nêu cao ý thức bảo vệ cây xanh đô thị và bảo vệ, phát triển rừng bền vững. Căn cứ vào đặc điểm, vị trí, diện tích đất của từng phường, xã, cơ quan, đơn vị để tổ chức trồng các loại cây cho phù hợp.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và nhân dân đã tham gia trồng gần 70 cây dổi trên tuyến đường Chi Lăng kéo dài (đoạn đường nhánh trước cổng Công an tỉnh), phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình. Sau lễ phát động, các xã, phường triển khai thực hiện Tết trồng cây tại địa phương mình./.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, học sinh trên địa bàn thành phố Hòa Bình tham gia hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Nguồn: CTTĐT