Sáng 26/4, Hội đồng thẩm định và công nhận các xã đạt chuẩn NTM của tỉnh cùng các thành viên đã có buổi làm việc với UBND huyện Lương Sơn thẩm định xã Thanh Lương về đích NTM năm 2016.

Ngày 25/4, Hội đồng thẩm định và công nhận các xã đạt chuẩn NTM của tỉnh cùng các thành viên đã có buổi làm việc với UBND huyện Yên Thuỷ thẩm định xã Yên Trị về đích NTM năm 2016.

Ngày 4/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các Chương trình mục tiêu Quốc gia trên địa bàn tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2016 – 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc các Sở, thủ trưởng các ban, ngành là thành viên BCĐ; các đồng chí Bí thư huyện uỷ, thành uỷ, UBND các huyện, thành phố.

Sáng 20/4, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện uỷ Đà Bắc về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở: NN&PTNT, KH&ĐT, Tài chính, Xây dựng, Y tế, GD&ĐT, VH TT&DL.

Ngày 15/4/2016 xã Thu Phong huyện Cao Phong tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015. Tham dự lễ đón nhận có Đồng chí Trần Văn Tiệp- TUV, Giám đốc Sở nông nghiệp và PTNT Hòa Bình, phó Ban chỉ đạo 800 tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã bạn và toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã.

ntm 19.4.2016 h