Ngày 7/6, UBND huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ công bố xã Ân Nghĩa đạt chuẩn NTM. Đến dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Ngày 5/6, tại Sở Nông nghiệp & PTNT, Ban Kinh tế- Ngân sách (HĐND tỉnh) đã có cuộc giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh.

Ngày 29/5, UBND huyện Lạc Sơn đã tổ chức Lễ công bố xã Hương Nhượng đạt chuẩn NTM. Đến dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Chiều 4/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả, tiến độ thực hiện TPHB hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngày 25/5, tại Lương Sơn, VPĐP NTM tỉnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả tham mưu của văn phòng điều phối NTM cấp tỉnh và cấp huyện. Tham dự có lãnh đạo và cán bộ chuyên trách VPĐP tỉnh, cán bộ VPĐP các Sở KH&ĐT, TN&MT, VH-TT&DL, Tài chính, GTVT, Hội Nông dân tỉnh và các huyện TP.