Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Nông nghiệp và PTNT

Về tham dự buổi họp mặt, có các cán bộ hưu trí của ngành, các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở cùng cán bộ công chức Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Hòa Bình.

Buổi gặp mặt được tổ chức rất trang trọng và ấm cúng, đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ đã từng công tác, hiện đang công tác trong ngành gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ những tình cảm thân thiết và giữ gìn nét đẹp truyền thống của ngành.

Tại buổi họp mặt đ/c Hoàng Văn Tứ Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã báo cáo tóm tắt những kết quả mà ngành Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình đã đạt được trong năm 2013; mục tiêu, nhiệm vụ của toàn ngành trong năm 2014 và đánh giá cao những ý kiến đóng góp, sự hợp tác chặt chẽ của các cán bộ đã từng công tác trong ngành, hy vọng tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này, đồng thời, mong muốn các đồng chí là cán bộ hưu trí của ngành bằng trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tích cực quan tâm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nói riêng và của đất nước nói chung, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ trong toàn ngành xây dựng một nền Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình phát triển bền vững. Nhân dịp năm mới, thay mặt toàn thể các cán bộ, công chức ngành Nông nghiệp và PTNT đ/c Hoàng Văn Tứ đã mừng thọ xuân Giáp Ngọ cho 23 cán bộ hưu trí của ngành.

image003 1

Đại diện các cán bộ hưu trí đóng góp ý kiển xây dựng ngành

image005

 

Đ/c Hoàng Văn Tứ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt toàn thể cán bộ, công chức ngành Nông nghiệp và PTNT tặng hoa mừng thọ xuân Giáp Ngọ cho 23 cán bộ hưu trí của ngành

Tâm Minh

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction