Ngày 22/7, hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, BCH T.Ư Đảng khóa XIII tiếp tục diễn ra và kết thúc tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, TP Hà Nội. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH T.Ư Đảng; cán bộ chủ chốt các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, tổ chức chính trị - xã hội trong toàn hệ thống chính trị.

HNTU5kxiii22.7.2022

Buổi chiều, ngày 21-7, tại phòng họp Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tiếp tục diễn ra hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

image chieu 21.7.22

Chiều 26/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam 7 người chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Sáng 21-7, tại phòng họp Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

image0022272022

Ngày 11 – 12/5/2018 vừa qua, tại Cung Văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở VHTT & DL tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công nhân viên chức lao động” (CNVCLĐ) tỉnh Hòa Bình năm 2018. Tham gia Liên hoan có 19 đơn vị, trong đó có: 11 đơn vị Liên đoàn Lao động huyện, thành phố; 07 đơn vị Công đoàn ngành và 01đơn vị Công đoàn đơn vị Trung ương. Đến dự Liên hoan có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ của 11 huyện, thành phố và các nhà tài trợ.

LHTH CNVC.2018

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC