Chiều 26/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam 7 người chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

 
Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng hay.  
Tham dự giải đấu có trên 60 vận động viên của 4 đội bóng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội vô địch. Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào những đấu tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng liên Chi đoàn gồm: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Thủy lợi, Trung tâm nước và Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản; giải nhì: Đội bóng của ĐTN Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT; giải ba: Đội bóng ĐTN Chi cục Kiểm lâm; giải khuyến khích: Văn phòng Sở NN&PTNT. 
Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là dịp để ĐVTN ngành NN&PTNT thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao./.
HBĐT

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction