Tổ chức đoàn thể

Chiều 26/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam 7 người chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

 
Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng hay.  
Tham dự giải đấu có trên 60 vận động viên của 4 đội bóng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội vô địch. Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào những đấu tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng liên Chi đoàn gồm: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Thủy lợi, Trung tâm nước và Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản; giải nhì: Đội bóng của ĐTN Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT; giải ba: Đội bóng ĐTN Chi cục Kiểm lâm; giải khuyến khích: Văn phòng Sở NN&PTNT. 
Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là dịp để ĐVTN ngành NN&PTNT thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao./.
HBĐT

 

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Nguyễn Thành Tâm Minh