Sáng ngày 25/8/2015, tại sân vân động Hoàn Lương xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình. Đoàn thanh niên Sở đã tổ chức giải bóng đá Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 – 2020) thành công tốt đẹp; chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2015) và Hướng tới Chào mừng 70 năm ngày thành lập Bộ canh nông (14/11/1945 – 14/11/2015). Dự Lễ khai mạc giải đấu có đồng chí Đinh Quang Long, phó giám đốc Sở cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy Sở, Công đoàn ngành, Đoàn Thanh niên, Trưởng các phòng, ban đơn vị thuộc Sở.

 

BD001

Đồng chí Đinh Quang Long Phó Giám đốc Sở NN&PTNT khai mạc giải đấu

Tham gia giải thi đấu năm nay có 4 đội bóng đến từ các đơn vị: Chi cục kiểm lâm; liên quân Chi cục thủy lợi và PCLB, Chi cục phát triển nông thôn, Trung tâm giống vật nuôi và thủy sản; Văn phòng sở; liên quân Dự án vùng hồ sông đà, Trung tâm nước sạch và VSMT, Đoàn điều tra quy hoạch rừng.

Với mục đích nhằm giao lưu chia sẻ giữa các đoàn viên thanh niên các đơn vị, góp phần rèn luyện thân thể, tăng cường sự giao lưu hợp tác với các chi đoàn, qua đó tô thắm lên tình đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong từng chi đoàn. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Sở thuộc các chi đoàn thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Sở Nông nghiệp và PTNT.

Trong không khí thi đấu sôi nổi đầy khí thế cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã cống hiến những đường bóng đẹp mắt, những pha kỹ thuật khiến người xem thực sự mãn nhãn; thể hiện sự thông minh khéo léo trong những pha ghi bàn hay, đẹp mắt, tạo không khí thi tranh tài sôi động đầy hào hứng giữa các đội bóng, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng vận động viên và các cổ động viên.

Sau 02 ngày tranh tài diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Chi cục kiểm lâm; giải nhì đội bóng liên quân Chi cục thủy lợi và PCLB, Chi cục phát triển nông thôn, Trung tâm giống vật nuôi và thủy sản; Giải ba đội bóng thanh niên Văn phòng sở; Giải tư thuộc đội bóng liên quân Dự án vùng hồ sông đà, Trung tâm nước sạch và VSMT, Đoàn điều tra quy hoạch rừng. Ngoài ra, ban tổ chức giải đấu còn trao giải cá nhân “vua phá lưới” cho các VĐV xuất sắc./.

Một số hình ảnh về giải bóng đá thanh niên Sở:

 BD002

 

BD003

 

BD004

 

BD005

 

BD006

 

BD007

 

BD008Đình Thủy - Trung tâm khuyến nông khuyến ngư tỉnh

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction