Ngày 08/7, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Mai Châu tổ chức Chương trình hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 tại xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu).

ĐTN SNN MC 0872016

Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT  hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 tại xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu).

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 gồm nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa to lớn vì cộng đồng. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tài trợ và tham gia trồng 2.000 cây keo để phủ xanh diện tích đất đồi tại xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu.

Ngoài ra các đoàn viên của Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT còn tham gia các nội dung khác trong chương trình do Đoàn Khối tổ chức như: phát 500 quyển sách và tờ rời “Cẩm nang về lái xe an toàn” cho người dân trên địa bàn huyện; bàn giao công trình thanh niên là sân khấu nổi tại Nhà Văn hóa xóm Đồng Bảng, xã Đồng Bảng để chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh Hòa Bình và tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022; tặng 05 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Đồng Bảng; giao lưu thi đấu bóng chuyền với đoàn viên thanh niên xã Đồng Bảng và tổ chức giao lưu văn nghệ tại xã.

Tính từ đầu năm 2016 đến nay Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tài trợ và tham gia trồng được 3.500 cây Keo, 350 cây Sấu tại các chương trình do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên thành phố Hòa Bình phát động. Qua các dịp này giáo dục thế hệ trẻ nâng cao vai trò, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực xây dựng cộng đồng dân cư./.

Đức Nhân - Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction