Chiều 13/4/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Viết Dũng Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vương Đắc Hùng, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí: Thường trực Đảng ủy Sở, Thường trực Công đoàn ngành, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở, Thủ trưởng các đơn vị có Hội viên Hội CCB thuộc Đảng bộ Sở, Trưởng các phòng thuộc Sở, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở.

CCB.SNN.13.4.2017

(Ảnh) Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 được tiến hành vào thời điểm có ý nghĩa rất quan trọng, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020; cũng là năm tiến hành Đại hội Cựu chiến binh các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Cựu chiến binh tỉnh Hòa Bình lần thứ VI.

Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 21 hội viên, công tác tại các phòng, ban đơn vị thuộc Sở. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp hội, sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy Sở, sự phối hợp hoạt động của các đoàn thể, sự hỗ trợ của các đơn vị, cùng sự nỗ lực không ngừng của hội viên, cán bộ hội viên Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT đoàn kết chủ động sáng tạo trong công tác và đạt kết quả toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của toàn ngành.

Đại hội CCB đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2022; báo cáo kiểm điểm của BCH về thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ V (2012 - 2017), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VI (2017 - 2022) và nghe các ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu, ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Viết Dũng Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Hội Cựu chiến binh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục xây dựng Hội vững mạnh về nhận thức, phát huy vai trò của Hội làm nòng cốt trong tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng trong công chức, viên chức, người lao động. Hội viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” cùng các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc thực hiện thắng lợi kế hoạch hành động của ngành Nông nghiệp và PTNT và Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ 16, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội CCB khối các cơ quan tỉnh. Kết quả đã bầu được 3 đồng chí trúng cử vào BCH khóa VI nhiệm kỳ 2017 2022 và 7 đại biểu đi dự Đaị hội Hội CCB khối các cơ quan tỉnh./.

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction