Sáng ngày 01/8, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hoà Bình đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, PGĐ Sở làm Trưởng đoàn về công tác quản lý nuôi trồng thuỷ sản; công tác quản lý khai thác công trình hồ chứa.

SNN NT 01.8.2022

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vương Đắc Hùng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Hòa Bình; cùng các lãnh đạo Chi cục Thuỷ sản, Chi cục Thuỷ lợi, Công ty TNHH Một thành viên khai thác công trình thuỷ lợi.

Tại buổi làm việc hai Sở đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý nuôi trồng thuỷ sản; công tác quản lý khai thác công trình hồ chứa.

Trước đó, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Ninh Thuận đã đi thăm thực tế một số mô hình nuôi trồng thuỷ sản tại hồ chứa nước tỉnh Hoà Bình./.

Văn Phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h).

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

19 8 ảnh video xuất khẩu nhãn