Bằng nguồn vốn Chương trình khuyến nông trọng điểm năm 2018. Trong 2 ngày 28 và 29/5, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hòa Bình tổ chức triển khai tập huấn mô hình “Chăn nuôi Lợn bản địa sinh sản” tại 2 xã: Pù Bin và Noong Luông, huyện Mai Châu.

Tham gia lớp tập huấn có 60 hộ dân, mô hình triển khai quy mô 60 con Lợn giống bản địa sinh sản. Với mục tiêu giúp các hộ dân tham gia mô hình nắm chắc được những kỹ thuật cơ bản trong Chăn nuôi lợn bản địa sinh sản. Trong ngày tập huấn, nông dân được tìm hiểu, trao đổi và giới thiệu những nội dung như: Quy trình kỹ thuật chăn nuôi lợn bản địa, biện pháp vệ sinh phòng bệnh, công thức phối trộn thức ăn, cách nhận biết bệnh trên lợn nhằm đạt được tỷ lệ sống cao, tăng trọng nhanh, ít dịch bệnh...

Lớp tập huấn đã giúp các hộ dân nắm rõ được kỹ thuật và cam kết thực hiện đúng theo quy trình của mô hình yêu cầu. Dự kiến, trung tuần tháng 6 này Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hòa Bình sẽ tiến hành bàn giao con giống, các hộ được nhà nước hỗ trợ 80% con giống, thức ăn và vác xin./.

Ánh Tuyết - Trung tâm khuyến nông Hòa Bình

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction