Ngày 13/10, tại TP Hòa Bình, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Tổng Cục thủy sản, Sở NN&PTNT tỉnh tổ chức diễn đàn Khuyến nông @Nông nghiệp với chủ đề: "Phát triển nuôi thủy sản lòng hồ đạt hiệu quả cao và bền vững hướng tới sản phẩm OCOP tại các tỉnh miền núi phía Bắc” năm 2020. Dự diễn đàn có lãnh đạo: Trung tâm Khuyến nông quốc gia, Tổng Cục thủy sản và Sở NN&PTNT tỉnh; Trung tâm Khuyến nông 5 tỉnh: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái, Hưng Yên, Hòa Bình; lãnh đạo Phòng NN&PTNT các huyện và Phòng Kinh tế TP Hòa Bình cùng một số doanh nghiệp và 100 nông dân tiêu biểu trong nuôi cá lồng của tỉnh.
 
 Các chuyên gia phân tích cho nông dân và doanh nghiệp nuôi thủy sản một số bệnh thường gặp đối với cá rô phi và cách phòng trị.
 
 Diễn đàn tạo điều kiện cho nông dân được trao đổi, thảo luận với các nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp về chủ trương, chính sách và giải pháp KH-CN trong phát triển thủy sản theo hướng an toàn, bền vững gắn với ATTP hướng tới sản phẩm OCOP tại tỉnh Hòa Bình và vùng Trung du miền núi phía Bắc.
Tại diễn đàn, đại biểu và hộ dân nuôi thủy sản đã trao đổi, chia sẻ và thảo luận với các chuyên gia, nhà khoa học các vấn đề liên quan đến nuôi thủy sản như: Kỹ thuật chăm sóc, cách phòng và điều trị một số bệnh thường gặp, áp dụng tiến bộ KH-KT vào sản xuất hướng tới hình thành chuỗi liên kết sản phẩm. Những tiêu chuẩn để sản phẩm thủy sản đạt tiêu chuẩn OCOP. Qua đó, đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong phát triển nuôi thủy sản. Thông qua diễn đàn, tỉnh ta có cơ hội giới thiệu với các tỉnh bạn những thành tựu nổi bật trong phát triển KT-XH. Diễn đàn còn là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ dân quảng bá, giới thiệu đặc sản cá lồng.
HBĐT

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction