Từ ngày 04-06/7/2015, Trung tâm khuyến nông Quốc gia phối hợp với Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư tỉnh Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng phương pháp khuyến nông và kỹ thuật nuôi một số thủy sản nước ngọt”.

6.7.2015

 

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là cán bộ khuyến nông và công tác viên khuyến nông của 3 tỉnh: Hòa Bình, Phú Thọ và Hà Nam.

Tại lớp tập huấn, các giảng viên của Phòng Khuyến ngư - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã truyền đạt các nội dung về phương pháp khuyến nông, kỹ năng giảng dạy cho người lớn tuổi và kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt một cách dễ hiểu thông qua phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Bên cạnh các kiến thức về nuôi thủy sản nước ngọt trong ao các giảng viên còn tập trung giải đáp các thắc mắc của các học viên liên quan đến nuôi và phòng trị bệnh cho cá lồng. Đây là một thế mạnh đối với ngành thủy sản của cả 3 tỉnh.

Ngoài việc học lý thuyết và thực hành trên lớp, các học viên còn được đi tham quan thực tế tại Trung tâm giống vật nuôi thủy sản Hòa Bình.Tại đây các học viên được chia nhóm thảo về từng nội dung như: Chuẩn bị ao nuôi, chọn giống, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, phòng và trị bệnh, thu hoạch và hạch toán kinh tế.

Kết thúc khóa học, ngoài tập huấn để nâng cao kiến thức chuyên môn về nghề nuôi thủy sản, các học viên còn được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm các tỉnh lẫn nhau. Giúp học viên tư tin và đặc biệt là khóa tập huấn đem lại hiệu quả cao./.

 

Quang Du

Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

Phần mềm quản lý sử dụng đất NN

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction