Giới thiệu chung

 

 

 Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Nông nghiệp và PTNT

Về tham dự buổi họp mặt, có các cán bộ hưu trí của ngành, các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở cùng cán bộ công chức Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Hòa Bình.

Buổi gặp mặt được tổ chức rất trang trọng và ấm cúng, đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ đã từng công tác, hiện đang công tác trong ngành gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ những tình cảm thân thiết và giữ gìn nét đẹp truyền thống của ngành.

Tại buổi họp mặt đ/c Hoàng Văn Tứ Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã báo cáo tóm tắt những kết quả mà ngành Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình đã đạt được trong năm 2013; mục tiêu, nhiệm vụ của toàn ngành trong năm 2014 và đánh giá cao những ý kiến đóng góp, sự hợp tác chặt chẽ của các cán bộ đã từng công tác trong ngành, hy vọng tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này, đồng thời, mong muốn các đồng chí là cán bộ hưu trí của ngành bằng trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tích cực quan tâm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nói riêng và của đất nước nói chung, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ trong toàn ngành xây dựng một nền Nông nghiệp và PTNT Hòa Bình phát triển bền vững. Nhân dịp năm mới, thay mặt toàn thể các cán bộ, công chức ngành Nông nghiệp và PTNT đ/c Hoàng Văn Tứ đã mừng thọ xuân Giáp Ngọ cho 23 cán bộ hưu trí của ngành.

image003 1

Đại diện các cán bộ hưu trí đóng góp ý kiển xây dựng ngành

image005

 

Đ/c Hoàng Văn Tứ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt toàn thể cán bộ, công chức ngành Nông nghiệp và PTNT tặng hoa mừng thọ xuân Giáp Ngọ cho 23 cán bộ hưu trí của ngành

Tâm Minh

 

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Super User