Ngày 10/8, Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình phối hợp Sở NN&PTNT TP Hà Nội tổ chức hội nghị Chương trình phối hợp về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thuỷ sản (NLTS) giai đoạn 2021 - 2025. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT, các ngành, đơn vị liên quan và các doanh nghiệp, HTX sản xuất NLTS của tỉnh và TP Hà Nội.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa công bố kết quả xếp hạng triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2020 của các địa phương. Theo đó, tỉnh Hòa Bình đứng đầu danh sách những địa phương triển khai tốt với 92 điểm.

Tải Đề cương báo cáo và Biểu mẫu Báo cáo kết quả thực hiện chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn Tại đây:

 

 Đó là một trong những chương trình hành động được ngành NN&PTNT chú trọng triển khai, nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhằm tăng cường quản lý và xử lý mạnh mẽ hơn đối với các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm thuộc loại hình cơ sở chế biến suất ăn sẵn, căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; cửa hàng ăn uống, cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín và các loại hình khác thực hiện việc chế biến, cung cấp thực phẩm.

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction