Kính gửi: Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Thú y; Chi cục Bảo vệ thực vật; Chi cục Thủy sản. Ngày 06 tháng 10 năm 2015 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình ban hành Văn bản số 1195/SNN-QLCL về việc Triển khai các nhiệm vụ phối hợp giám sát việc thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp 2015.

Nhằm triển khai các nhiệm vụ Chương trình phối hợp giám sát việc thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2015 đảm bảo đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các Chi cục: Thú y, Bảo vệ thực vật, Thủy sản tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm. Nội dung cụ thể như sau:

1. Tải Văn bản Tại đây:

2. Tải Tài liệu Tại đây:

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

Baner saubenhhai.jpg

Phần mềm quản lý sử dụng đất NN