Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, tính đến 15h ngày 12/10/2017, toàn tỉnh đã có 41 người chết, mất tích và bị thương. Trong đó, 32 người chết và mất tích (đã tìm thấy 17 thi thể nạn nhân), 9 người bị thương. Cụ thể, huyện Mai Châu có 1 người chết và 2 người bị thương; huyện Tân Lạc 19 người chết và mất tích (đã tìm thấy thi thể 9 nạn nhân), Kim Bôi 2 người chết; Đà Bắc 10 người chết và mất tích (đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân), 7 người bị thương.

Các đồng chí: Trịnh Đình Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác thị sát, chỉ đạo việc khắc phục thảm hoả tại xóm Khanh, xã Phú Cường (huyện Tân Lạc)

Ngày 12/10, các Đoàn công tác của Trung ương và tỉnh đã khẩn trương đến các địa phương thiệt hại nặng về người và cơ sở hạ tầng để chỉ đạo khắc phục hậu quả, tiếp tục phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn.

* Tại huyện Tân Lạc, nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã có mặt tại xóm Khanh, xã Phú Cường (huyện Tân Lạc) để chỉ đạo xử lý giải quyết thiệt hại do sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ, dự bị động viên, cùng các phương tiện máy móc đã được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh động viên CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC, cứu hộ cứu nạn

* Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đã tổ chức cứu hộ, thăm hỏi động viên gia đình, thân nhân các nạn nhân xóm Khanh, xã Phú Cường (huyện Tân Lạc) và trao số tiền 250 triệu đồng giúp đỡ các gia đình nạn nhân và trợ giúp 20 tấm bạt, 2 thùng đồ dùng gia đình. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vụ sạt lở

Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng; cơ sở Hội Chữ thập đỏ Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận trao 42 triệu; Công ty Bê tông Lâm Bình hỗ trợ 20 triệu đồng; Công ty Xây dựng Tiến An 6 triệu đồng; Công ty Hải Yến 5 triệu đồng.

*Tại huyện Kim Bôi, đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Kim Bôi đã đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân Quách Thị Hà My (xóm Bãi Khoai, xã Mỵ Hòa, Kim Bôi).

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Kim Bôi đã đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân Quách Thị Hà My (xóm Bãi Khoai, xã Mỵ Hòa, Kim Bôi)

* Tại huyện vùng cao Đà Bắc, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả của mưa lũ, thăm hỏi, hỗ trợ thực phẩm cho nhân dân 2 xã Đồng Nghê và Suối Nánh bị ảnh hưởng nặng trên địa bàn huyện vùng cao Đà Bắc.

UBND tỉnh đã hỗ trợ các xã trên địa bàn huyện Đà Bắc bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ trên 2 tấn thực phẩm (mì tôm, lương khô, muối, nước uống), mỗi gia đình nạn nhân bị mất tích và thiệt mạng 5 triệu đồng, mỗi nhà bị sập hoàn toàn 2 triệu đồng. Tặng một số áo phao cho các chủ thuyền 2 xã Đồng Nghê, Suối Nánh. Huyện Đà Bắc hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng, mỗi nhà bị sập hoàn toàn 2 triệu đồng./.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác tặng áo phao cho các chủ thuyền và một số hộ dân xã Đồng Nghê, Suối Nánh

Các phương tiện cứu hộ được huy động, khẩn trương phục vụ cho công tác tìm kiếm nạn nhân  

CTTĐT

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction