Buổi chiều, ngày 09/6/2022, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp trong công tác phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021-2025 giữa Hội người cao tuổi tỉnh Hòa Bình và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình. Đại diện hai đơn vị có ông Nguyễn Huy Nhuận - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Hội người cao tuổi tỉnh Hòa Bình có ông Bùi Tuấn Hải - Chủ tịch Hội và các cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn của hai đơn vị cùng dự.

09.6.22TL

Ảnh: Buổi lễ ký kết Kế hoạch phối hợp trong công tác phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021-2025 giữa Hội người cao tuổi tỉnh Hòa Bình và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình

Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTPH-BNN-HNCT ngày 09/02/2022 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hội Người cao tuổi Việt Nam về công tác phòng chống thiên tai giai đoạn 2021-2025 giữa Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn và Hội người cao tuổi Việt Nam, Kế hoạch phối hợp trong công tác phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021-2025 đã được ký kết nhằm nâng cao nhận thức, năng lực về phòng, chống thiên tai cho người cao tuổi, hội viên Hội Người cao tuổi các cấp; tạo điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò, chủ động tham gia vào các hoạt động quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng, góp phần xây dựng cộng đồng an toàn trước thiên tai.

Phát huy tính chủ động, sáng tạo và nguồn lực của mỗi Bên; góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng giai đoạn 2021-2025 đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch phối hợp cũng đã nêu rõ yêu cầu, phạm vi phối hợp, nội dung phối hợp, trách nhiệm của các bên, việc tổ chức, kinh phí thực hiện các nội dung phối hợp. Hai bên cũng đã nhất trí giao Chi cục Thủy lợi (Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tỉnh) và Văn phòng Hội Người cao tuổi tỉnh làm đầu mối tham mưu giúp việc cho lãnh đạo hai bên trong việc đôn đốc, kiểm tra và thực hiện Chương trình phối hợp về công tác phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021-2025. Hai bên phối hợp thực hiện sơ kết, tổng kết Kế hoạch: Định kỳ hằng năm tổ chức sơ kết, 5 năm tổ chức tổng kết; thực hiện khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp và lập thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Kế hoạch phối hợp này.

Trong không khí đoàn kết và thân ái, buổi Lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp vào buổi chiều cùng ngày./.

Trần Quốc Toản - Chi cục Trưởng Chi cục Thủy lợi - Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

pm

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction