Ngày 13/6 Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành hướng dẫn sô 1557/SNN-CNTY hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn cho vật nuôi trong mùa mưa lũ.

Ngày 25/5, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công văn gửi các địa phương trong tỉnh về việc chỉ đạo triển khai thực hiện tiêm phòng vắc xin Lở mồm long móng và thực hiện Tháng vệ sinh, khử trùng tiêu độc phòng, chống dịch bệnh động vật.

Ngày 01/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa Bình triển khai Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh đến các địa phương trên địa bàn tỉnh về Phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, giai đoạn 2022-2030.

Cải tạo con giống, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, đẩy mạnh phát triển chăn nuôi quy mô tập trung là những giải pháp ngành chức năng, các địa phương và người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh đã, đang thực hiện để phát triển chăn nuôi bền vững.

Thời điểm cuối năm, khi thời tiết chuyển lạnh là điều kiện dễ bùng phát dịch bệnh lở mồm, long móng (LMLM) trên đàn trâu, bò, lợn. Để hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra, ngành chức năng khuyến cáo, người chăn nuôi cần quan tâm thực hiện các biện pháp phòng bệnh, đặc biệt là tiêm vắc xin cho đàn vật nuôi.

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
cong-trinh-thuy-loi jpg
nn
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction