Ngày 13/4/2017 Đoàn công tác của Cục Thú y do ông Lê Minh Sơn, Giám đốc Cơ quan Thú y vùng I làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống bệnh Dại động vật năm 2016 và quý I năm 2017 tại Hòa Bình.

4.2017 CNTY

(Ảnh) Đoàn công tác của Cục Thú y kiểm tra công tác phòng, chống bệnh Dại động vật tại Hòa Bình

Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hòa Bình (CCCN&TY) đã báo cáo kết quả năm 2016 và quý I năm 2017. Hằng năm CCCN&TY đã chủ động tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành kế hoạch và văn bản triển khai tiêm phòng dại cho động vật trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Theo báo cáo, kết quả năm 2016 tỷ lệ tiêm phòng toàn tỉnh đạt 73,95% tổng đàn; trong quý I năm 2017 đã tiêm được 57.641 liều vắc xin Dại cho đàn chó nuôi, đạt 61,3% kế hoạch đề ra; thường xuyên tiến hành kiểm tra, giám sát và đôn đốc công tác tiêm phòng theo kế hoạch, định kỳ báo cáo Sở Nông nghiệp và PTNT, Cục Thú y theo quy định.

Bên cạnh kết quả đã đạt được hiện tại vẫn còn gặp một số khó khăn trong quá trình triển khai tiêm phòng như người dân chưa tự giác chấp hành đưa vật nuôi đi tiêm phòng, một số địa phương chưa quan tâm chỉ đạo để hệ thống thú y cơ sở tự tổ chức; chi trả bảo hiểm tiêm dại cho chó và mức bồi thường thấp nên chưa khuyến khích người dân mua bảo hiểm...

CCCN&TY đã đề nghị Đoàn công tác Cục Thú y xem xét về những khó khăn đã nêu và ban hành văn bản chỉ đạo đối với công tác phòng, chống bệnh dại trên động vật; tăng cường tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

Phòng Thú y - Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hòa Bình

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

pm

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction