Ngày 10/10/2016 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Văn bản số 1275/SNN-NSH V/v Thực hiện cập nhật theo Bộ chỉ số theo dõi - đánh giá về Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn 2016.

Để có số liệu phục vụ cập nhật theo Bộ chỉ số theo dõi và đánh giá về Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn năm 2016. Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo Phòng NN&PTNT, phòng Kinh tế thành phố thực hiện tổng hợp số liệu về Nước sạch và VSMTNT theo Bộ chỉ số theo dõi - đánh giá nước và Vệ sinh môi trường nông thôn.

(Biểu mẫu cập nhật, tổng hợp và hướng dẫn sử dụng biểu được đăng tải trên website: sonongnghiep.hoabinh.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Truyền thông Trung tâm Nước sạch và VSMTNT, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và số điện thoại đồng chí Hoàng Kim Thoa - 0974912889).

Thời gian chậm nhất đến ngày 15/12/2016, UBND các huyện, thành phố phải có báo cáo gửi về Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Qua Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, địa chỉ tổ 13, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo để thực hiện tốt công tác cập nhật Bộ chỉ số theo dõi - đánh giá Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Tài liệu liên quan Tải dưới đây:

1. Văn bản số 1275/SNN-NSH V/v Thực hiện cập nhật theo Bộ chỉ sốtheo dõi - đánh giá về Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn 2016. Tải Tại đây:

2. Một số quy định. Tải Tại đây:

3. Biểu mẫu lấy số liệu. Tải Tại đây:

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

Baner saubenhhai.jpg

Phần mềm quản lý sử dụng đất NN