Chiều ngày 28/7/2015, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT với công cuộc cải cách hành chính” tỉnh Hòa Bình lần thứ III năm 2015. Tới dự có các đồng chí Trần Văn Tiệp - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Phạm Thị Tuyết - Phó giám đốc Sở Nội vụ, cùng Lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đội thi đến từ các Chi cục, Trung tâm thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.HT001

Đồng chí Trần Văn Tiệp Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao giải tại hội thi

Hội thi diễn ra theo 4 phần, gồm: Màn chào hỏi; Hiểu biết về cải cách hành chính, Tiểu phẩm về cải cách hành chính; Ý tưởng cải cách hành chính. Mục đích của hội thi là tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức trong Sở Nông nghiệp và PTNT được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập nghiên cứu những nội dung về cải cách hành chính. Qua đó vận động cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành chức năng và chính quyền địa phương tạo phong trào tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về cải cách hành chính.

Mang đến hội thi lần này, các đơn vị có sự đầu tư, chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, thể hiện sự hiểu biết của người cán bộ trong công cuộc cải cách hành chính. Mở đầu phần chào hỏi các đội thi đã thể hiện rất vui nhộn, lôi cuốn ban giám khảo cũng như khán giả bằng kịch ngắn với nhiều màu sắc đa dạng thể hiện với những lĩnh vực khác nhau. Phần thi “Hiểu biết về cải cách hành chính” mang đến không khí căng thẳng, hồi hộp khi các đội bốc thăm bộ câu hỏi cũng như phần trả lời câu hỏi của mỗi đội thi. Đặc biệt là phần thi tiểu phẩm, các đơn vị mang đến hội thi những thông điệp về cải cách thủ tục hành chính, phản ánh những hạn chế, yếu kém trong cải cách hành chính, những hành vi tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính. Đặc biệt, cải cách lề lối và tính ưu việt của cơ chế liên thông một cửa; cái nhìn mới về hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức với sự tận tụy trong công việc.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội: Trung tâm khuyến nông khuyến ngư tỉnh, Trung tâm giống cây trồng, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Giải nhì cho đội: Chi cục Kiểm lâm. Giải ba cho đội: Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản; trao 4 giải khuyến khích cho các đội: Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Thú y; Chi cục Bảo vệ thực vật; Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao những giải thưởng như: “Màn chào hỏi ấn tượng nhất”, “Đội tìm hiểu kiến thức xuất sắc nhất”, “Tiểu phẩm cải cách hành chính hay nhất” và “Ý tưởng cải cách hành chính thiết thực nhất”./.

Đình Thủy - Trung tâm Khuyến nông khuyến ngư tỉnh

 

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction