Ngày 09/9/2015, tại Nhà văn hóa Trung tâm thành phố Hòa Bình, UBND tỉnh đã tổ chức hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức với công cuộc cải cách hành chính tỉnh Hòa Bình lần thứ III năm 2015”. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Hòa Bình; cùng các đồng chí trong Ban thường trực ban chỉ đạo cải cách hành chính. Tham dự còn có lãnh đạo các Sở, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thành phố tỉnh Hòa Bình.

Toàn cảnh lễ trao giải cho các đội thi

Toàn cảnh Lễ trao giải cuộc thi

             Hội thi năm nay có sự góp mặt của 15 đội đến từ các đơn vị gồm: Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Giao thông vận tải; Sở Y tế; UBND thành phố Hòa Bình và UBND các huyện: Lương Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc Tân Lạc, Lạc Sơn, Yên Thủy, Lạc Thủy, Kim Bôi, Cao Phong, Mai Châu.

            Các đội trải qua 4 phần thi chính gồm: Màn chào hỏi; Hiểu biết về cải cách hành chính; Tiểu phẩm về cải cách hành chính; Ý tưởng về cải cách hành chính. Bằng hình thức sân khấu hóa với các thể loại thơ ca, hò vè, tiểu phẩm… các đội thi đã mang đến hội thi những phần thi ấn tượng, những tiểu phẩm đặc sắc; để lại những tiếng cười sảng khoái, những bài học sâu sắc về công cuộc cải cách hành chính nhà nước. Qua đó vận động cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành chức năng và chính quyền địa phương tạo phong trào tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về cải cách hành chính.

           Hội thi còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có cơ hội được giao lưu học hỏi trau dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện và tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất toàn đoàn cho đội: Sở Giáo dục và Đào Tạo; 2 giải nhì: đội Sở Nông nghiệp và PTNT và UBND huyện Lạc Thủy; 3 giải ba: đội Sở Giao thông vận tải, UBND thành phố Hòa Bình và UBND huyện Kỳ Sơn; Giải khuyến khích thuộc về các đội: Sở Y tế và các huyện Lương Sơn, Đà Bắc, Tân Lạc, Lạc Sơn, Mai Châu, Yên Thủy, Cao Phong, Kim Bôi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải chuyên đề cho các đội tuyển có phần thi hay nhất, xuất sắc nhất:Giải “Màn chào hỏi ấn tượng nhất” thuộc về đội Sở Giáo dục và Đào Tạo; Giải “Tìm hiểu kiến thức xuất sắc nhất” thuộc về đội đến từ UBND huyện Tân Lạc; Giải “Tiểu phẩm cải cách hành chính hay nhất” thuộc về đội UBND huyện Lạc Thủy và giải “Ý tưởng cải cách hành chính thiết thực nhất” thuộc về đội Sở Y tế./.

Đình Thủy - Trung tâm KN - KN tỉnh

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction