Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/TU ngày 04/11/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 19/11/2015 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ; Kế hoạch số 83-KH/ĐU ngày 30/11/2015 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Sáng ngày 16/12 Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

AQ 16.12.2015

Đồng chí Nguyễn Anh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Đảng tỉnh phổ biến, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020; phân tích về định hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN, xây dựng Đảng, đặc biệt về các chỉ tiêu của Ngành Nông nghiệp và PTNT mang tính đột phá trong thời gian tới.

ĐVT 16.12.2015

Đồng chí Đoàn Văn Thu Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Đảng tỉnh quán triệt những nội dung các Văn kiện

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở đề nghị các Chi, Đảng bộ bộ phận cần tổ chức học tập, quán triệt và triển khai có hiệu quả các nội dung Nghị quyết cho toàn bộ cán bộ, đảng viên. Chú trọng công tác kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở trong quá trình thực hiện để đạt hiệu quả cao. Đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Hội nghị, xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm: Tạo sự thống nhất, quyết tâm cao của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ và trí tuệ, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các chi bộ đảng và tổ chức đoàn thể, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Xây dựng Đảng bộ sở Nông nghiệp và PTNT thật sự là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ khối, Đảng bộ Sở đề ra./.

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction