Thực hiện nhiệm vụ được Sở Nông nghiệp và PTNT phân công giúp đỡ các xã thuộc chương trình 135 giai đoạn 2014-2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Ngày 27/8/2016 Chi cục Chăn nuôi và Thú y phối hợp cùng Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tổ chức tặng quà các cháu học sinh vùng đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

ccty ttn 27.8.2016

Trong hai năm 2014 và 2015 căn cứ vào chức năng nhiệm vụ chuyên môn, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã chủ trì xây dựng kế hoạch giúp đỡ xã Lạc Sỹ để các đơn vị trong nhóm chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đến nay, về công tác phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh được đơn vị triển khai định kỳ. Tổng số vật nuôi được phòng các bệnh nguy hiểm bao gồm trâu, bò trên 2.500 lượt con với các bệnh tụ huyết trùng; bệnh Dại cho đàn chó nuôi đạt trên 300 lượt con và gần 1.000 liều vắc xin các loại cho đàn lợn (tổng chi phí tiêm phòng các loại trên 50 triệu đồng). Thông qua việc phòng bệnh để chủ động bảo vệ sức khỏe đàn vật nuôi, bảo vệ sản xuất nông nghiệp an toàn từ đó từng bước phát triển kinh tế cho người dân trong xã. Bên cạnh đó việc tuyên truyền biện pháp hỗ trợ đảm bảo sức khỏe người dân cũng được Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn thực hiện thông qua lồng ghép vào các chương trình, dự án nước sạch.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017,để kịp thời động viên các cháu học sinh học tập tốt, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã phối hợp cùng Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tổ chức tặng 30 suất quà cho các cháu cấp 1, 2 có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng trị giá 7 triệu đồng.

Dự kiến trong các tháng cuối năm các đơn vị sẽ thông qua các hình thức khác nhau để hỗ trợ mọi mặt về phát triển kinh tế cho bà con nhân dân vùng khó khăn của xã./.

Đức Nhân - Chi cục Chăn nuôi và Thú y

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction