Sáng 8/7, Ban Kinh tế - Ngân sách (KT - NS), HĐND tỉnh tổ chức hội nghị thẩm tra các dự thảo Nghị quyết (NQ) trình tại Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, Trưởng Ban KT - NS chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

HDND 8.7.2022

Ngày 15/6, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký ban hành Quyết định số 1144/QĐ-UBND phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Xây dựng nền nông nghiệp sản xuất hàng hóa đồng thời phát triển nông nghiệp dựa trên lợi thế của tỉnh, theo hướng hiện đại, có năng suất, chất lượng, hiệu quả bền vững và sức cạnh tranh cao, đảm bảo vững chắc an ninh lương thực quốc gia, góp phần quan trọng trong việc ổn định KT-XH... Đó là mục tiêu đã, đang được ngành nông nghiệp tỉnh đẩy mạnh thực hiện.

Sáng 9/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (BCĐ CCHC) của Chính phủ đã chủ trì họp Phiên thứ nhất của BCĐ. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ngành là thành viên BCĐ và các bộ, ngành liên quan.

Cung cấp thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, chính xác tại một địa chỉ truy cập duy nhất. Người dân qua mạng internet có thể kiểm tra, giám sát về tình hình giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của các cơ quan nhà nước.  Có 4 mức dịch vụ công:

Cấp độ 1 Là dịch vụ bảo đảm cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục hành chính và các văn bản có liên quan quy định về thủ tục hành chính đó.

Cấp độ 2 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 và cho phép người sử dụng tải về các mẫu văn bản và khai báo để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Hồ sơ sau khi hoàn thiện được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Cấp độ 3 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 và cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Cấp độ 4 Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến. Việc trả kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng./.

Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (T/h)

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC