Sáng 24/1, các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 khoá XVI cho ý kiến và quyết định một số vấn đề quan trọng về công tác cán bộ và điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất các huyện, thành phố đến năm 2020. Tham dự có các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ tỉnh, đại diện các ban xây dựng Đảng Trung ương.

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Văn Tỉnh nhấn mạnh: những vấn đề Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 bàn và quyết định là rất hệ trọng. Vì vậy, đề nghị BCH Đảng bộ tỉnh phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng để hội nghị đạt kết quả cao nhất.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Bí thư chỉ định các đồng chí : Hồ Đức Anh, Viện trưởng VKSND tỉnh; Hoàng Xuân Giao, Bí thư Tỉnh đoàn tham gia BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Thừa ủy quyền của Ban Bí thư, đồng chí Bùi Văn Tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi nghiên cứu, thảo luận, BCH Đảng bộ tỉnh đồng thuận cao với Tờ trình của BTV Tỉnh ủy về việc lấy phiếu tín nhiệm với 14 đồng chí trong BTV Tỉnh ủy. Hội nghị thống nhất đánh giá: BTV Tỉnh ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên BVT Tỉnh ủy đã chuẩn bị các báo cáo công tác từ đầu nhiệm kỳ khóa XVI đến nay với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cầu thị. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả sẽ được tổng hợp trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư quyết định theo thẩm quyền. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm là sự đánh giá, ghi nhận của BCH Đảng bộ tỉnh đối với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được đối với từng đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy. Đồng thời, giúp cho người được lấy phiếu tín nhiệm "tự soi, tự sửa”, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác, là kênh thông tin rất quan trọng trong việc đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ ngày càng TSVM, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đại biểu dự hội nghị thảo luận tại hội trường

BCH Đảng bộ tỉnh lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy

 

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Bí thư và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Về bầu bổ sung Ủy viên BTV Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Sau khi thực hiện các bước theo quy trình, BTV Tỉnh ủy đã giới thiệu đồng chí Bùi Đức Hinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở KH&ĐT giữ chức Ủy viên BTV Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Với tinh thần trách nhiệm, cân nhắc, công tâm, khách quan, tỷ lệ phiếu bầu của đồng chí Bùi Đức Hinh đạt 100%. Kết quả bỏ phiếu đã thể hiện sự tín nhiệm, nhất trí cao của BCH Đảng bộ tỉnh đối với cá nhân đồng chí Bùi Đức Hinh và sẽ được tổng hợp trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư quyết định theo thẩm quyền.

Sau khi thảo luận, cho ý kiến về điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, hội nghị thống nhất đánh giá: thời gian qua việc sử dụng, quản lý đất đai bước đầu đem lại hiệu quả tích cực trong phát triển KT-XH. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng một số nơi buông lỏng quản lý, còn tồn tại bức xúc trong nhân dân và KN-TC liên quan đến đất đai. Theo đó, cần thiết phải điều chỉnh quy hoạch đất đến năm 2020 của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh cho phù hợp với điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020), đảm bảo tính thống nhất trong phát triển KT-XH và xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Cùng với các nội dung trên, hội nghị đã nghiên cứu và đóng góp ý kiến vào báo cáo kiểm điểm tập thể BTV Tỉnh ủy năm 2018.

Bế mạc Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, gồm: tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể và ý chí phấn đấu của từng cá nhân các đồng chí trong Tỉnh ủy. Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và Quy định về trách nhiệm nêu gương đối với người đứng đầu, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương của Đảng. Thực hiện NQ T.Ư 4, khóa XII gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị bằng những việc làm thiết thực. Cùng với học tập, quán triệt nghiêm túc các văn kiện của Trung ương và của tỉnh cần đặc biệt chú trọng công tác triển khai thực hiện để các chủ trương thực sự đi vào cuộc sống, được nhân dân đồng tình ủng hộ và mang lại hiệu quả thiết thực. Kịp thời thực hiện các giải pháp để khắc phục hạn chế được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2018. Đối với những hạn chế kéo dài, cần chỉ rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan và tăng cường công tác phối hợp để tập trung tháo gỡ. Triển khai có hiệu quả Kết luận của BCH Đảng bộ tỉnh về kiểm điểm giữa nhiệm kỳ Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết số 23/NQ/TU về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019. Thực hiện nghiêm túc các Công văn, Chỉ thị của Ban Bí thư và Thủ tướng Chính phủ để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ nhân dân đón Tết, vui xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Quan tâm chăm lo các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng bị ảnh hưởng của thiên tai. Tổ chức thăm hỏi, động viên thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, nhân sỹ, trí thức, văn nghệ sỹ, chức sắc tôn giáo tiêu biểu, các đơn vị LLVT và đơn vị khác làm nhiệm vụ trong những ngày Tết. Đảm bảo AN-TTAT xã hội, ATGT và ATVSTP. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội mừng Xuân Kỷ Hợi và kỷ niệm 98 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam thiết thực, tiết kiệm, lành mạnh, phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc và phong tục, tập quán của từng địa phương.

Đồng chí đề nghị, với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới và niềm tin sâu sắc, các đồng chí trong Tỉnh ủy và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy những thành tích, kết quả và bài học kinh nghiệm đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, lãnh đạo, điều hành thực hiện quyết liệt và hiệu quả hơn, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và toàn bộ nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra./.

CTTĐT

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

pm

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction