Theo BCĐ 800 huyện Lạc Sơn, trong giai đoạn 2011 - 2015, huyện đã lồng ghép các nguồn vốn đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp các công trình cấp thoát nước tập trung với tổng mức đầu tư trên 2 tỉ đồng.

Năm 2015, huyện tiếp tục đầu tư, nâng cấp các công trình đã có và xây dựng hoàn thành mới 2 nhà máy nước ở xã Vũ Lâm và Phú Lương. Các xã đã tăng cường thông tin, tuyên truyền để người dân có ý thức trong bảo vệ môi trường nông thôn như xây dựng các công trình vệ sinh hợp vệ sinh, chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh; thành lập các tổ, nhóm thu dọn vệ sinh, thu gom rác thải các loại; các xã đã giao đoạn đường liên xã, liên xóm, đường trục xóm cho các ban, ngành, đoàn thể tự quản và đã được gắn biển. Qua đánh giá, đến nay 95% hộ được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh. Toàn huyện có 2/28 xã đạt tiêu chí số 17 về môi trường là Nhân Nghĩa và Tân Lập. Năm 2015, huyện phấn đấu có 2 xã đạt tiêu chí số 17./.

(Nguồn: HBĐT)

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC