Trong 3 ngày (từ 28-30/6), tại Nhà Văn hóa huyện Cao Phong, Đảng bộ huyện Cao Phong long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng 225 đại biểu đại diện cho 3.200 đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội lần này có trách nhiệm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI. Phấn đấu giữ gìn đoàn kết trong Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Phát huy dân chủ, lựa chọn để bầu vào BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020; bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2015-2020 đối với Đảng bộ và nhân dân huyện Cao Phong hết sức nặng nề. Trong diễn văn phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Võ Ngọc Kiên, Bí thư Huyện uỷ đã nhấn mạnh: “Sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đang đứng trước thời cơ, vận hội mới nhưng cũng đang đối mặt với những khó khăn và thách thức. Thành công của Đại hội có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của huyện từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Vì vậy, tôi đề nghị các Đại biểu dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ tham gia thảo luận và thực hiện tốt nội dung, chương trình Đại hội đã đề ra”.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện Cao Phong, trong đó khẳng định, nhiệm kỳ vừa qua (2010-2015), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cao Phong đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực; tốc độ tăng trưởng bình quân kinh tế 5 năm đạt 13,14%/năm; cơ cấu kinh tế: nông nghiệp 48%, công nghiệp 27%, dịch vụ 25%; thu nhập bình quân đầu người năm 2015 đạt 27 triệu đồng/người (đạt 112,5% so với Nghị quyết Đại hội);  có 02 xã đạt chuẩn NTM; tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 2,75%/năm; xây dựng được chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm cam Cao Phong; đời sống của nhân dân được cải thiện, quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng… Bên cạnh đó, Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Đại hội đã thông qua mục tiêu chung của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết; khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, huy động mọi nguồn lực; đưa Cao Phong trở thành huyện phát triển khá của tỉnh; coi trọng phát triển nông nghiệp hàng hóa gắn với đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ trở thành vùng du lịch trọng điểm của tỉnh.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu phấn đấu đến năm 2020 như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt trên 9%; thu nhập bình quân đầu người là 48 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách nhà nước tăng bình quân 17%/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm 3%/năm; phấn đấu có 05 xã trở lên đạt chuẩn NTM; tỷ lệ đô thị hóa đạt 20%.... Nghị quyết Đại hội cũng đã đề ra 5 nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trên các lĩnh vực: Kinh tế; văn hóa - xã hội; quốc phòng, an ninh, công tác nội chính; xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Các nhiệm vụ, giải pháp được các đại biểu biểu quyết thông qua với sự nhất trí cao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực và chúc mừng thành tích mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Cao Phong đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ huyện tiếp tục đổi mới, sáng tạo để đưa kinh tế - xã hội huyện Cao Phong phát triển nhanh, bền vững hơn nhằm đạt được các mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng đề nghị Đại hội cần phát huy dân chủ, đề cao tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn các đồng chí có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để bầu vào BCH Đảng bộ huyện khóa XXVII và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội bầu BCH Đảng bộ huyện Cao Phong khóa XXVII, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 39 đồng chí. Ngay sau đó, BCH khóa mới đã tiến hành Hội nghị lần thứ Nhất, bầu ra BTV Huyện ủy gồm 11 đồng chí; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư và 07 Ủy viên UBKT Huyện ủy. Đồng chí Võ Ngọc Kiên, Bí thư Huyện ủy khóa XXVI, nhiệm kỳ 2010-2015 được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy khóa XXVII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gồm 16 đại biểu chính thức và 01đại biểu dự khuyết.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Võ Ngọc Kiên, Bí thư Huyện ủy Cao Phong cho biết: Sau Đại hội thành công, BCH Đảng bộ huyện sẽ tập trung tuyên truyền về kết quả Đại hội tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện; tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội gắn với xây dựng chương trình hành động; cụ thể hóa Nghị quyết bằng những giải pháp tích cực, phát huy tốt mọi nguồn lực, tiềm năng, lợi thế, sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. BCH Đảng bộ huyện lần thứ XXVII sẽ ra sức học tập, nâng cao trình độ, năng lực, không ngừng tu dưỡng đạo đức cách mạng, xứng đáng là hạt nhân, là nơi hội tụ trí tuệ và ý chí quyết tâm vươn lên của toàn Đảng bộ trong thời kỳ CNH-HĐH./.

BCH Đảng bộ huyện Cao Phong nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội

Nguồn: CTTĐT

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction