Ngày 15/10, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị họp bàn về Dự thảo Kế hoạch xây dựng và triển khai chuyên mục “Dân hỏi, Giám đốc Sở trả lời” trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Chuyên mục “Dân hỏi, Giám đốc Sở trả lời” được triển khai nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò của công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin công khai minh bạch việc thực hiện chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh, giúp nhân dân kịp thời nắm bắt một cách đầy đủ quan điểm chính trị và sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp. Đa dạng hóa nội dung, hình thức công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông của tỉnh; đồng thời nâng cao nhận thức ý thức, trách nhiệm của Giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành và người được ủy quyền, người có trách nhiệm trong quá trình thực thi công vụ, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.Tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong việc triển khai và giám sát quá trình thực hiện cải cách hành chính thực thi công vụ của các cơ quan hành chính nhà nước.

Theo đó, đối tượng thực hiện là Giám đốc các Sở, thủ trưởng các Ban, ngành, các đơn vị, các tổ chức nhà nước trả lời. Cơ quan Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh là đầu mốitổng hợp các câu hỏi của tổ chức, doanh nghiệp, người dân; chọn lọc, xây dựng hệ thống câu hỏi; kế hoạch kịch bản, tổ chức sản xuất, phát trên hệ thống phát thanh và truyền hình, đăng tảitrên trang thông tin Điện tử tổng hợp hoabinhtv.vn. Báo Hòa Bình, Cổng thông tin điện tử liên hệ, phối hợp với Đài PTTH tỉnh Hòa Bình cùng thực hiện để đăng tải trên Báo Hòa Bình, Cổng thông tin điện tử tỉnh Hòa Bình.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gửi câu hỏi về những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc, gửi, cung cấp đơn thư phản ánh đến địa chỉ tiếp nhận: Chuyên mục “Dân hỏi, Giám đốc Sở trả lời”, Đài Phát thanh và Truyền hình Hòa Bình. Địa chỉ: Số 550, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Email: danhoigiamdocsotraloi@hoabinh.gov.vn.

Chuyên mục sẽ được triển khai thực hiện từ tháng 11/2015. Thời lượng phát sóng: từ 08 phút đến 15 phút/1 chương trình. Tần suất phát sóng: 02 số chương trình/ 1 tháng. Phát định kỳ cố định sau Chương trình Thời sự tối Chủ nhật, phát lại 2 lần vào 7h30’ sáng thứ 2 và 7h30’ sáng thứ 3 ngày hôm sau. Có thể phát lại nhiều lần vào các giờ khác nhau trong các ngày khác trên sóng Phát thanh, sóng Truyền hình; đăng tải trên Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp hoabinhtv.vn; Báo Hòa Bình điện tử (Baohoabinh.com.vn); Cổng thông tin điện tử tỉnh Hòa Bình(hoabinh.gov.vn).

Tại hội nghị, các đại biểu thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với việc triển khai chuyên mục. Ngoài ra, các ý kiến còn đóng góp vào việc tiếp nhận, tổng hợp, phân loại câu hỏi, xây dựng kịch bản hợp lý; công tác phối hợp giữa các sở, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố để trả lời những vấn đề mà công luận quan tâm…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận các ý kiến của các đại biểu tại hội nghị đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành đoàn thể tích cực phối hợp chặt chẽ với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh giải đáp, đề xuất các nội dung triển khai trên chuyên mục, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý của các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đối tượng tiếp nhận, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chọn lọc câu hỏi cũng như đối tượng trả lời, giải đáp thắc mắc của người dân để chuyên mục triển khai có chất lượng./.

Nguồn: CTTĐT

 

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

video hoạt động

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

pm

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction