Trong 2 ngày 20 - 21/12, Đoàn cán bộ cao cấp ActionAid Quốc tế (Tổ chức phi chính phủ quốc tế) do Ngài Christopher, Phó Tổng Giám đốc ActionAid Quốc tế làm trưởng đoàn thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: NN&PTNT, Ngoại vụ và Trung tâm xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ và lãnh đạo các sở, ngành cùng Đoàn cán bộ cao cấp ActionAid Quốc tế.

Đoàn đã đi thăm, tìm hiểu thực tế hoạt động của Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Đà Bắc, đồng thời tìm hiểu ưu tiên về giảm nghèo và phát triển của địa phương trong giai đoạn từ năm 2016 - 2020. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn đã trao đổi và làm việc với Ban Quản lý LRP 15 và lãnh đạo huyện Đà Bắc; thăm mô hình sinh kế tại xã Cao Sơn; thăm và trao đổi với lãnh đạo tỉnh về mục tiêu của Dự án.

Chương trình của ActionAid Việt Nam được thực hiện tại 5 xã của huyện Đà Bắc là: Tân Minh, Cao Sơn, Hiền Lương, Tu Lý và Hào Lý, bao gồm các chương trình về thúc đẩy những giải pháp sinh kế thay thế và nông nghiệp bền vững; nâng cao trách nhiệm giải trình và tình đoàn kết nhân dân nhằm thay đổi xã hội, tăng cường lãnh đạo trẻ và tín nhiệm xã hội dân sự; thúc đẩy bình đẳng trong tiếp cận giáo dục chất lượng cho trẻ em; ứng phó với các tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu bằng các phương pháp lấy con người làm trung tâm; xây dựng các giải pháp xã hội và chính trị cho phụ nữ và trẻ em gái.

Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã cám ơn cá nhân ngài Christopher và Đoàn cán bộ của dự án đã có những đánh giá tốt đẹp về tỉnh Hòa Bình. Đồng chí cũng đánh giá cao nội dung chương trình hoạt động của dự án tại các xã khó khăn của huyện Đà Bắc và mong rằng trong thời gian tới dự án sẽ tiếp tục mở rộng tại các xã khó khăn trong tỉnh./.

Nguồn: HBĐT

Dịch cụ công quốc gia copy

 

dichvucong

bản đồ quy hoạch ba loại rừng, giai đoạn 2017-2025, định hướng 2030 tỉnh Hoà Bình

 

video Hướng dẫn thực hiện TTHC

layykienvanban

QUY TRINH KY THUAT copy

Baner saubenhhai.jpg

BAOVETHUCVAT

CHANNUOI-THU-Y
CHI CUC THUY SAN 1
chi-cuc-kiem-lam
 
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction